Hướng dẫn cách sửa bếp gas nhỏ lửa, đánh lửa nhưng không lên lửa tại nhà


Hướng dẫn cách sửa bếp gas nhỏ lửa  đánh lửa nhưng không lên lửa tại nhà


Hướng dẫn cách sửa bếp gas nhỏ lửa, đánh lửa nhưng không lên lửa tại nhà

Bếp gas của gia đình thường khi đun được một thời kì bạn sẽ thấy bếp có hiện tượng khi đun lửa nhỏ, lửa không đều.

Hôm nay đơn vị dịch vụ vũ trang nhà bếp  – suabepgadanang.net  chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn bằng bảo trì bếp gas khi bếp đun bị lửa nhỏ, bếp đun lửa không đều và bếp khi đánh lửa nhưng không lên lửa.

Sửa bếp gas khi đun bị lửa bé, bếp gas đun lửa không đều.

Bếp gas có loại bếp gas đơn và bếp gas nhiều bếp.

Hướng dẫn cách sửa bếp gas nhỏ lửa, đánh lửa nhưng không lên lửa tại nhàThứ nhất:Hướng dẫn cách sửa bếp gas nhỏ lửa, đánh lửa nhưng không lên lửa tại nhà

– Nếu là bếp đơn bạn cần đánh giá:

+ Cần kiểm tra bình gas xem bình gas xem khối lượng gas còn nhiều gay ít. Nếu số lượng gas còn ít nguyên nhân là do sắp hết gas. >>>> Bếp gas nhà bạn vẫn bình thường.

+ Cần kiểm tra kỉm phun gas xem có bị tắc hay bị oxi hóa. Nếu kim bị tắc bạn cần thông kim phun. Trường hợp kim phun bị oxi hóa bạn cần vệ sinh sạch sẽ kim phun sau thời gian ấy thông lại kim phun rồi đặt mâm bếp vào và đun nấu bình thường.

Sửa chữa bếp gas tại nhà Đà Nẵng

Hướng dẫn cách sửa bếp gas nhỏ lửa, đánh lửa nhưng không lên lửa tại nhàThứ hai:Hướng dẫn cách sửa bếp gas nhỏ lửa, đánh lửa nhưng không lên lửa tại nhà

– Nếu là bếp đôi trở lên thì kiểm xem một bếp hay hết thảy cả các bếp đều nhỏ lửa.

+ Nếu chỉ một bếp bị hỏ lửa hoặc đánh lửa nhưng không lên lửa thì bạn cần phải vệ sinh sạch kim phun và thông tắc lại kim phun. Sau đó bật bếp và đun nấu bình thường.

– Nếu tuốt cả các bếp lửa đều bé hoặc một bếp đang đun bình thường khi bật thêm bếp thứ hai thì cả hai bếp lửa đều bé. Bạn phải đánh giá bình gas, van gas và dây gas.

Khi bạn đã kiểm tra theo các bước như trên mà vẫn chưa xử lý bếp gas của gia đình được. Thì bạn cần liên hệ đến đơn vị bảo hành của hãng nếu bếp gas của bạn còn bảo hành. Hoặc bạn hãy gọi cho dịch vụ của chúng tôi trung tâm dịch vụ trang bị nhà bếp chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn đánh giá.

Hướng dẫn cách sửa bếp gas nhỏ lửa, đánh lửa nhưng không lên lửa tại nhà

Địa chỉ: 416 cách mạng tháng tám-cẩm lệ-đà nẵng

Điện thoại: 0968041239-0932571239