Sửa bếp ga nội địa nhật

Sửa bếp ga nội địa nhật


Chúng tôi chuyên sang sửa tất cả các loại bếp gas nội địa nhật tại nhà TP.HCM


1. Tóm tắt về Sửa bếp ga nội địa nhật:


Sửa bếp ga nội địa nhật
– Bếp ga nội địa nhật Rinnai, Paloma.v.v. khi nhập về 90% đều bị lửa lớn và lửa đỏ, các thành phần Ic, sensor hay bo mạch chủ ít khi bị không dùng đượchóc.– Các bạn khi chọn mua bếp gas nội địa về sài hoặc bán thường phần vệ sinh ban đầu, làm lưới chống chuột là khâu cực khổ nhất.
– Ngoài ra do bếp nội địa sử dụng thành phần gaz thiên nhiên, còn ở việt nam dịch vụ của chúng tôi thì dùng gas pha chế tức Propan và Butan, còn gọi là khí dầu mỏ hóa lỏng, viết tắt là (L.P.G) hoặc (LP Gas). Chính vì thế dịch vụ của chúng tôi sẻ giúp các bạn chuyển đổi lại để cho phù hợp với gas ở trong nước.


2. Sửa bếp ga nội địa nhật:


– Chuyên giải quyết triệt đặt, khắc phục hiện tượng lửa đỏ của các loại bếp ga nội địa nhật. Kinh nghiệm trên 15 năm, hiện tại chúng tôi là top hàng đầu HCM,  sửa bếp nhật  cho các cty xuất nhập khẩu, các nhà sắm xử lý lẻ, nhà dân. Nên quý khách hãy yên tâm với tay nghề của trung tâm điện nước chúng tôi.

3. Phí tu sửa:


– Phí khắc phục sang bếp gas nội địa japan :
– Giá lẻ dựa trong phạm vi các quận cho 1 bếp ở Tp.hcm xem bạn dạngg giá tại đây.– Giá sỉ từ 10 bếp trở lên là 100.000đ cho 1 bếp đến sửa tận kho.
– Ngoài ra giá lẻ sẽ phi thường hơn khi bạn mang bếp đến đơn vị. Các bạn có thể xem báo giá tại đây