Sửa chữa bếp gas tại nhà

Sửa chữa bếp gas tại nhà : Thật bực mình khi cần dùng mà bếp gas lại không cháy. Hay bếp gas cho lửa đỏ làm đen nồi, mùi gas nông nặc. Bếp gas Hữu Thắng xin hướng dẫn quý khách khắc phục những hiện tượng đó.
Sửa chữa bếp gas tại nhà Đà Nẵng

Sửa chữa bếp gas tại nhà 

Hướng dẫn khắc phục những trục trặc bếp gas tại nhà

Với khả năng khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, các vũ trang gia dụng rất hay hay gặp gỡ trục trặc. Bếp gas, với cường độ hoạt động liên tục của mình cũng thường xuyên xảy ra những trục trặc bé như khó chịu. Bếp Gas Hữu Thắng xin được chia sẻ với quý khách hàng những bí quyếtđặt tự tu sửa những trường hợp bực mình này.

Khi bếp gas có lửa đỏ, nghe mùi gas:

Sửa chữa bếp gas tại nhà Đà Nẵng: Thường các loại bếp gas nói chung, đặc biệt bếp gas Rinnai, Paloma hay bếp gas có hệ thống đánh lửa Sabaf như bếp Giovani có ngọn lửa rất xanh và đều. Sau một thời gian sửu dụng, khách hàng có thể gặp trường hợp ngọn lửa đỏ, gây đen nồi.
1/.Kiểm tra lại xem có phải bình gas sắp hết không? Khi gas sắp hết thì lửa sẽ đỏ. Check bằng phương pháp
Lửa bốc cao (phực): Trường hợp này thường có nguyên do là bộ chia lửa bị lệch, chưa đúng khớp, khiến khe thoát lửa bị nghẹt. Cũng có thể có ngoại vật như thức ăn rơi vào gây tắc nghẽn khe lửa. Bạn tháo bộ chia lửa vệ sinh và lắp đúng lại theo hướng dẫn của nhà phát hành.
2/ Loại bình gas bạn dùng có đảm bảo chất lượng không? Bạn có đổi gas ở cơ sở đáng tin cậy không? Vì bây giờ có nhiều loại gas sang chiết thủ công không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, có nhiều tạp chất hơn nên gây hiện tượng lửa đỏ
3/ Trường hợp nhà thế hệ xây hoặc sơn mới, bụi và hơi sơn sẽ làm bếp gas đỏ lửa nhưng ko bị muội đen
4/ Trời quá nắng nóng và oi bức cũng gây hiện tượng lửa đỏ nhưng không có muội gây đen nồi.