Sửa bếp ga rinnai-tại nhà ĐÀ NẴNG

Sửa bếp ga rinnai-tại nhà ĐÀ NẴNG 

Đối với bep gas, bep gas am khởi đầu sử dụng: Kiểm tra hộp pin bên góc trái của bếp xem lắp pin chưa?. Bếp sử dụng rồi mà không đánh lửa ta thay pin thế hệ. Khi thay pin mới mà vẫn không đánh lửa.

Liên hệ : 0968041239

Sửa bếp ga rinnai-tại nhà ĐÀ NẴNG

Sửa bếp ga rinnai-tại nhà ĐÀ NẴNG

  • Bếp Gas không đánh lửa:

Đối với bep gas, bep gas am bắt đầu dùng: Kiểm tra hộp pin bên góc trái của bếp xem lắp pin chưa?. Bếp dùng rồi mà không đánh lửa ta thay pin thế hệ. Khi thay pin mới mà vẫn không đánh lửa. Khi đó ta mở bếp ra rồi kiểm tra xem có tuột dây pin hay không? Nếu dây pin không tuột ta nên đánh giá dây đánh lửa coi cửa IC có bị hở hay không ví như có hở thì ấn công tắc ta sẽ thấy đánh lửa ở đoạn hở đó, chỉ cần cuốn băng keo điện vào đoạn hở đó là được.

  • Bếp gas âm phực lửa:

– Để mâm chia lửa bếp gas đúng khớp bằng phương pháp quay rãnh của mâm chia lửa vào hướng cọc đánh lửa. Bên trái rãnh của mâm chia lửa quay về hướng trong, còn bên phải quay về hướng ngược lại.- Do van gas của bình ga không lên gas dẫn đến có tiếng lửa phực và bếp không cháy.Khi đó ta thay van gas của bình ga.- Do hết gas mà ta không biết cứ bật bếp dẫn đến tiếng lửa phực thì  thay gas mới là được.

  • Bếp gas lửa cháy không đều:

Do dư gió , ta chỉ cần chỉnh gió lại là được bằng phương pháp mở mặt kiếng ra.Ta nhìn thấy đường chỉnh gió nằm giữa sự tiếp nối ống gas với lò bếp. Ta tìm vòng lửa ngoài của bếp vặn ống lỏng ra và kéo về hết phía lò bếp là được.

  • Bếp gas lửa cháy rồi buông ra lại tắt:

Nguyên nhân do hư con cảm biến của bếp gas . Ta mở mặt kiếng bếp ra đánh giá xem đường dây cảm biến có tuột ra không ví như không tuột ta tiến hành đánh giá tiếp, Ta nhìn con cảm biến bằng đồng gắn từ lò bếp nối xuống khóa gas ta mở 2 con ốc ở đầu khóa gas ra rồi rút ra lau sạch sẽ rồi lắp lại như cũ là được.Không chỉ chóng vánh, tiện dụng, dịch vụ bảo trì bếp ga tại nhà của chúng tôi sua bep ga còn cam kết về chất lượng và giúp quý bạn tiết kiệm nhiều chi tiêu.

Chúng tôi nhận sang bảo trì bếp ga các loại bếp sau:

– Sửa bếp ga Âm kính
– Sửa bếp ga Electrolux
– Sửa bếp ga GoldSun
– Sửa bếp ga Namilux
– Sửa bếp ga Elextra
– Sửa bếp ga Paloma
– Sửa bếp ga Rinnai
-Sửa bếp ga Malloca
– Sửa bếp ga Sakura
– Sửa bếp ga Torino
– Sửa bếp ga TEKA
– Sửa bếp ga ELBA
Quý sẽ hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ sửa bếp tại nhà của chúng tôi. Ngoài tu xử lý tại nhà trung tâm điện nước chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách.