Dịch vụ sửa bếp gas tại nhà Đà Nẵng

Dịch vụ sửa bếp gas tại nhà Đà Nẵng

Đến với chúng tôi bạn sẽ được trả lời về tình trạng bếp gas nhà bạn bị lỗi gì, nguyên cớ gây hư hỏng, nếu là trục trặc nhẹ hoặc lỗi do người dùng thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương pháp khắc phục trục trặc Với các trục trặc nặng mà bạn không thể tự sử lý được thì dịch vụ của chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà đánh giá và xử lý bếp từ cho gia đình nhà bạn.

Dịch vụ sửa bếp gas tại nhà Đà Nẵng theo quy trình 5 bước giúp quý khách hàng kiểm soát được quá trình kỹ thuật viên bảo trì chữa bếp và giúp nhân viên giỏi bảo trì sang bếp  tốt hơn, tránh bỏ sót thời đoạn không kém phần quan yếu như: Bảo dưỡng vệ sinh bụi bẩn ở bếp gas.Kiểm tra bằng nắp đặt bếp gas có đúng quy định không .Hướng dẫn cho dùng bếp đúng bằng, bình an, đạt hiệu suất cao trong việc nấu nướng, tiết kiệm .Hướng dẫn chọn chọn mua, dùng và giữ gìn nồi …

Dịch vụ sửa bếp gas tại nhà Đà Nẵng

Dịch vụ sửa bếp gas tại nhà Đà Nẵng

Quy trình 5 bước sửa sang bếp gas ở Đà Nẵng

  • Bước 1: Khi gọi điện đến số 0968041239:  chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn (tên bếp , trạng thái hỏng, địa chỉ nhà, số máy liên lạc khi cấp thiết…), sau khoảng 15  phút dịch vụ của chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đánh giá bếp , của gia đình.
  • Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và đánh giá bếp của quý khách hàng. Kĩ thuật  sẽ báo bệnh của bếp, nguyên do gây hỏng, đưa ra phương án khắc phục chữa đối với trục trặc đã rõ ràng và báo giá tu xử lý cho quý khách hàng duyệt.
  • Bước 3: Sau khi đã báo giá xử lý sang, nếu đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục chữa (thay thế linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn, đánh giá fan gas, đường ống dẫn gas đã bình an chưa……Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chí với báo giá tu sửa, chúng tôi cam kết không thu của quý khách hàng bất kỳ một tiêu dùng nào khác… (tiêu phí kiểm tra bếp, chi phí đi lại…) đặt bảo đảm quyển lợi cho khách hàng.
  • Bước 4: Sửa bếp gas xong sẽ tiến hành thi công lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử đặt đánh giá
  • Bước 5: Nếu đạt hưởng thụ nhân viên kỹ thuật sẽ bố cáo để bạn nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi vừa đủ thông tin quý khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung xử lý, giá tiền và thời gian bảo hành.Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã xử lý chữa, lắp mới trong thời gian còn bảo hành. ví như có hư hỏng dịch vụ của chúng tôi không thu thêm bất kỳ một khoản tiêu xài nào của khách hàng.

Dịch vụ sửa bếp gas tại nhà Đà Nẵng

Để bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của khách hàng ví như sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.Hạng mục sửa chữa :Sửa bếp ga không đánh lửaSửa bếp gas không giữ lửaThay kính bếp gasThay sứ bếp gaThay ic điện bị cháyThay mặt  kính bếp gaThay mâm bếp ga …..