Sửa bếp gas quận Sơn Trà Đà Nẵng

Sửa bếp gas quận Sơn Trà Đà Nẵng: Hiện tượng bếp ga âm không đánh lửa rất hay sảy ra thật bực mình khi đến bếp của bạn muốn đun nấu mà phải mồi lửa rất bất tiện và nguy hiểm. Cách sửa chữa bếp ga không đánh lửa được rất liền ngay sau đó và đơn giản bạn nhé. Mời bạn đọc bài viết dưới đây:

Sửa bếp gas quận Sơn Trà Đà Nẵng

Sửa bếp gas quận Sơn Trà Đà Nẵng

1. Nguyên nhân dẫn đến bếp ga không đánh lửa là:

– Mất nguồn điện cung cấp:

  • Hết pin
  • Đầu tiếp xúc của hộp pin không tốt nhất, dây pin bị đứt, không có “mát”

– Hư bộ điều khiển (IC): Ic bếp ga là một tổ hợp mạch điện bao gồm các linh liện điện tử tích hợp lại với hình dáng bé gọn nhất tùy theo mục tiêu tính năng của nó. Mỗi cái bếp ga chỉ có độc nhất 1 cục ic dành cho 1 lò, 2 lò, 3 lò.v.v

2. Cách sửa chữa bếp ga âm không đánh lửa

1 Thay pin mới, kiểm tra lại 2 đầu tiếp xúc của hộp pin, dây nguồn cung ứng IC.

Thay pin tùy loại pin đại hay pin trung, pin tiểu cho từng loại bếp. Anh chị có thể mở pin ở hộp dưới đáy bếp ga hoặc trước sau mặt bếp đặt biết pin loại gì. Chú ý các bạn nhớ đặt mua loại pin phi thường nhé!Khi bị chuột cắn các bạn phải mở tháo bếp ra, tìm dây màu nào đứt thì đấu nối lại. Chú ý nhớ tháo pin ra khi đấu nối nhé dự phòng bị giật và bít các lỗ to của bếp lại để chuột không vào được nữa.

2. Thay IC

Hãy gọi ngay cho đơn vị sửa bếp gas quận Sơn Trà Đà Nẵng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và thay thế IC cho khách hàng. Khách hàng lưu ý tất các các IC mà thay thế đều được bảo hành 2 năm.