Sửa bếp gas công nghiệp

Sửa bếp gas công nghiệp – Bếp gas công nghiệp là vật dụng không thể thiếu trong hệ thống bếp nhà hàng hiện nay. Nhưng phần lớn mọi người chưa biết cách xử lý những trục trặc liên quan đến thiết bị này.

sua bep ga cong nghiep

sua bep ga cong nghiep

Sửa bếp gas công nghiệp

– Nhiều nhà hàng hiện nay thường dùng những bếp gas công nghiệp giá rẻ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bếp giá rẻ thường có độ bền kém, nhanh hư hệ thống đánh lửa, ngọn lửa bị đỏ tốn gas, đôi khi làm đen nồi chảo, kiềng gang dễ nứt vỡ, không an toàn.- Hiện nay đa số các nhà hàng cũng ý thức được tầm quan trọng của các thiết bị bếp tốt để đảm bảo việc kinh doanh có nhiều thuận lợi, ngọn lửa đều, ít tốn gas, đánh lửa bền hơn. Một số nhãn hiệu được tin dùng có thể kể đến như bếp gas công nghiệp Gakki, Wonderful, Gado…Tuy nhiên, vấn đề an toàn không phụ thuộc vào bếp gas mà phụ thuộc nhiều vào bình đựng gas, van điều áp và ống gas, dây dẫn gas.

NHỮNG SỰ CỐ THƯỜNG GẶP: Sửa bếp gas công nghiệp

– Bếp gas công nghiệp không bắt lửa: Hiện tượng này phần lớn là do trong ống dẫn gas có không khí, dây dẫn gas bị chèn hay bị gãy giập, bộ phận đánh lửa bị bám bẩn… Để khắc phục tình trạng ống dẫn gas có không khí, bạn chỉ cần lặp lại động tác bật lửa liên tục cho đến khi không khí trong ống dẫn gas bị tống hết ra ngoài. Đối với dây dẫn gas bị gãy giập, bạn nên thay mới để đảm bảo an toàn. Ngửi thấy mùi gas: Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do dây dẫn gas bị xì, ống dẫn gas không nối đúng khớp, van khóa gas bị hư… Khi phát hiện sự cố này, bạn nên thông báo cho tổ kỹ thuật về gas xử lý kịp thời.      

Sửa bếp gas công nghiệp

– Lửa phát tiếng kêu: Hiện tượng này thường do nhân viên lắp đặt bếp gas công nghiệp chưa điều chỉnh chính xác bộ phận không khí, khe thoát lửa bị nghẹt. Khi bắt gặp sự cố này, bạn có thể tự mình xử lý bằng cách lắp lại cho chính xác bộ phận điều chỉnh không khí, kiểm tra lại vị trí họng lửa, đồng thời làm sạch lại khe thoát lửa.

Sửa bếp gas công nghiệp

– Lửa bị đỏ: Do bếp sử dụng lâu ngày bị bám dính, nếu không vệ sinh kỹ sẽ làm ngọn lửa bị đỏ, dễ bị đen nồi, chảo. Ngọn lửa cháy đỏ và có khói, chỉnh gió nhưng vẫn không hết là do bộ phận hút gió hỏng, cần nhờ thợ sửa chữa. Tuy nhiên, có những lúc ngọn lửa bị đổi màu là do môi trường. Khi trong nhà hoặc nhà bên cạnh mới sơn, quét vôi mới, ngọn lửa bếp gas công nghiệp cũng chuyển sang màu đỏ, khoảng vài ngày tự nhiên sẽ hết hiện tượng này.

Sửa bếp gas công nghiệp

– Bếp gas công nghiệp không bắt lửa hoặc lửa cháy không bình thường, có mùi gas: Cần tắt bếp, khóa van bình gas ngay lập tức và kiểm tra lại dây dẫn để bảo đảm an toàn. Nếu ngửi thấy mùi gas đậm đặc, bình rò rỉ tạo thành tuyết bám xung quanh, nhiệt độ trong phòng tăng lên phải nhanh chóng mở toang cửa, dùng quạt tay quạt bớt nồng độ gas. Không bật lửa lên xem; không bật quạt điện, tránh tia đánh lửa của quạt gây cháy. Lấy xà phòng bít vào chỗ khí gas thoát ra, phun nước vào bình, nếu thấy bình phồng lên ngay lập tức chạy thoát ra ngoài, đề phòng bình gas nổ.

Sửa bếp gas công nghiệp

– Bếp gas công nghiệp hư hệ thống đánh lửa: Có thể sử dụng súng mồi lửa bếp gas thay cho hệ thống đánh lửa, hoặc thay ổ khè đánh lửa.Toàn Phát là đơn vị sản xuất & phân phối các loại bếp gas công nghiệp uy tín – chất lượng, độ bền cao, đảm bảo an toàn. Chúng tôi luôn tư vấn, hướng dẫn, lắp đặt tất cả các loại bếp gas & thiết bị gas, thi công hệ thống gas trung tâm – công nghiệp đảm bảo an toàn cao cho nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, trường học, bệnh viện…