SỬA BẾP TỪ TẠI NHÀ

SỬA BẾP TỪ TẠI NHÀ

Ngày nay, hầu hết mọi Nhà ở đều có một chiếc bếp từ  trong nhà. Điều đó đặt ra câu hỏi: Khi bếp từ  nhà bạn bị hư phải xử lý ở đâu?

Hy vọng sẽ là địa chỉ uy tín đặt bạn “chọn mặt gửi kim cương”. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình đi hàng đầu bây giờ ở tp Đà Nẵng

Chúng tôi làm kinh doanh dựa trên uy tín với quý khách hàng. ngày ngày, có rất nhiều cơ sở sửa chữa  mọc lên trong – ngoài thành phố, quý bạn có vô vàn chọn lựa để gửi gắm chiếc bếp nhà bạn.

Hiểu được điều đó, chúng tôi không dám ngơi nghỉ, từng giờ từng phút cố gắng hoàn thiện kỹ thuật cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ hết mức có thể để đáp ứng thiết yếu của bạn.

Hơn thế nữa, chúng tôi biết bạn không những tìm nơi khắc phục bếp, cái bạn tìm kiếm kiếm còn là một nơi gửi gắm niềm tin.

Niềm tin dịch vụ của chúng tôi xây dựng là niềm tin về một cơ sở uy tín không trục lợi trong mua bán, không báo sai bệnh – sai giá nhằm kiếm tiền của khách, không cố tình khắc phục sang không tới nơi tới chốn, khiến khách phải tốn thêm tiền cho nhiều lần khắc phục sang khác.

SỬA BẾP TỪ TẠI NHÀ

HỌC HỎI, LẮNG NGHE, TRUNG THỰC VÀ UY TÍN – đó chính là tiêu chí chọn mua bán đầu tiên của chúng tôi.

Đáp ứng nhu cầu đi lại và tiết kiệm thời gian cho bạn, bây giờ chúng tôi đã bố trí, mở mang nhiều hệ thống siêu thị  trên khắp các phố phường .

Đồng thời, một điều quan yếu khác là dù bạn có ở đâu, chỉ cần gọi điện vào bất cứ hotline nào, trung tâm điện nước chúng tôi cũng sẽ cố gắng cho kĩ thuật đến kịp thời

Sửa bếp từ hcm

Sửa bếp từ Samsung ở tp Đà Nẵng

SỬA BẾP TỪ TẠI NHÀ

Quy trình làm việc

Chúng tôi khắc phục bếp từ tại nhà tp Đà Nẵng trên quy trình khép kín, và hiệu quả, gồm các bước sau đây:

Nhận cuộc gọi từ quý khách hàng, tiếp nhận thông tin về trạng thái máy giặt. Tư vấn không tính phí về khắc phục chữa tại chỗ.

Chúng tôi mong muốn rằng bạn không phải tốn công đi lại hay tiền bạc về những lỗi bạn có thể tự sang xử lý được.

Đến ngay nhà quý khách hàng trong vòng 15 – 20’. Miễn phí toàn thể tiêu xài chuyển di, dù bạn có ở ngoại thành hay bất cứ đâu

Kiểm tra bếp . Khắc phục không lấy phí giúp khách những lỗi lặt vặt.

SỬA BẾP TỪ TẠI NHÀ

Với những lỗi nặng: Tư vấn bằng bảo trì chữa, báo giá, thống nhất triệt đặt với khách hàng trước khi tu bảo trì.

Hoàn thành khắc phục sang liền ngay sau đó nhất có thể hoặc mang bếp của bạn về cơ sở sang khắc phục gần nhất.

Viết biên lai, hẹn ngày giao hàng cho khách. Viết giấy bảo hành cho linh kiện nâng cấp.