QUY TRÌNH SỬA BẾP TỪ AEG

QUY TRÌNH SỬA BẾP TỪ AEG

– Bước 1: Khi bạn gọi điện đến tổng đài bảo trì bếp từ Aeg: chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ bạn (tên bếp từ, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số laptop liên hệ khi cấp thiết…), sau khoảng 30 phút chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đánh giá bếp từ, bếp hồng ngoại của gia đình.

– Bước 2: Sau khi kỹ thuật đến và đánh giá bếp của bạn sẽ báo bệnh của bếp và căn nguyên gây hỏng, đưa ra phương án sang sửa đối với lỗi đã xác định và báo giá bảo trì chữa cho bạn duyệt.

– Bước 3: Sau khi đã báo giá sang xử lý, nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sang xử lý ( linh kiện chính hãng, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiêm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện).

– Bước 4: Sửa bếp từ xong sẽ tiến hành thi công lắp đặt lại vị trí cũ và chạy thử đặt đánh giá: nguồn điện, dòng điện tiêu thụ, tốc độ nấu, cảm biến báo nhiệt, dây dẫn, ổ cắm… có đạt tiêu chuẩn không.

– Bước 5: Nếu đạt đòi hỏi nhân viên kỹ thuật sẽ bố cáo để khách hàng nghiệm thu, viết phiếu thu kiêm phiếu bảo hành nghi đầy đủ thông tin quý khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung xử lý, giá tiền và thời kì bảo hành.

Sửa bếp từ

Sửa bếp từ

QUY TRÌNH SỬA BẾP TỪ AEG

Chúng tôi cam kết đối với những thiết bị, linh kiện mà chúng tôi đã khắc phục chữa, lắp mới trong thời gian còn bảo hành (có phiếu bảo hành của thiết bị).

Đối với nhân viên kỹ thuật khi đến nhà bạn bắt buộc phải tiến hành theo đúng quy định trên của tổ chức. Nếu nhân viên kỹ thuật không thực hiện đúng quý quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với theo đường dây nóng: gặp mặt trưởng phòng nhân sự dịch vụ của chúng tôi sẽ sử lý nghiêm khắc đối với nhân viên kỹ thuật. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi mong nhận được sự phản hồi của bạn ví như sự sai sót của nhân viên kỹ thuật.

Xin chân thành cảm ơn sự tin cậy của quý !