Sửa bếp từ Quận Hải Châu

Sửa bếp từ Quận Hải Châu : Là đơn vị top 1 Đà Nẵng trong khu vực sua bep tu, chúng chuyên khắc phục chữa liền ngay sau đó, hiệu quả mọi trục trặc hóc xảy ra ở các loại bếp từ. Với phương châm giá rẻ – chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi cam kết mang lại sự vừa lòng cho mọi bạn khi dùng dịch vụ sửa bếp từ của chúng tôi.

Chúng tôi chuyên sửa bếp từ các loại của tuốt cả các hãng:

– Sửa bếp từ Media
– Sửa bếp từ Electrolux
– Sửa bếp từ Sanyo
– Sửa bếp từ Take
– Sửa bếp từ Nagakawa
– Sửa bếp từ Ecotek, Malloca, Baumatic
– Sửa bếp từ Fotile, Kia, Blacker, Saiko
– Sửa bếp từ Korea King, Supor, Bluestone…
để rửa bếp. Khi dùng cũng phải đặt ý không cho cơm canh thức ăn trào lên mặt bếp.
Điện không vào
Vỡ mạch
Hoạt động sau vài phút thì tắt
Không nóng

Sửa bếp từ Quận Hải Châu

 1. Khi mua bếp nước ngoài phát triển với điện áp 100 vôn, muốn dùng được ở điện áp 220 vôn, phải trang bị thêm biến hạ áp có công suất 200W.
2. Công suất bếp thường tương đối lớn nên phải kiểm tra kỹ trước khi dùng. Cần tính xem tổng công suất tiêu thụ điện trong gia đình (kể cả bếp điện từ) là bao nhiêu oát. Đối chiếu với công tơ điện xem có chịu đựng nổi hay không. Các gia đình chọn mua bếp điện phải dùng đồng hồ đếm điện trên 5 ampe.
Bếp từ liệt phím
Bếp từ bị vỡ mặt kính

Đèn điều khiển báo lỗi

Sửa bếp từ Quận Hải Châu

Về sự bằng an thì bếp điện từ sử dụng tiêu chuẩn bình an loại 2 nên mặc dù dùng điện nhưng người dùng chạm vào bất kỳ điểm nào cũng không bị giật, chỉ bị giật khi táy máy chọc sâu vào các bộ phận của bếp. Bếp điện từ được sử dụng nhựa bằng nhiệt, bằng điện hoàn toàn nên không gây ra nóng, giật hay rò rỉ điện.
Đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ, phụ tùng nâng cấp chính hãng. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Liên hệ với chúng tôi khi có thiết yếu khắc phục bếp từ đặt được tư vấn và phục vụ nhất!